Nhận định thị trường 29.03.2022

Nhận định thị trường 29.03.2022

Thị trường VN

Tổng hợp thị trường 28.03.2022
Biến động ngành 28.03.2022
Chart VNINDEX ngày 28.03.2022

Thị trường hôm nay mở phiên đã giảm mạnh lí do được cho là xoay quanh các tin tức của chủ tịch FLC bị bắt, từ đó làm đỏ luôn cả thị trường. Cùng với đó là việc tăng lãi suất từ các ngân hàng. Nhưng nhìn chung thì xoay quanh các tin tức tác động ngắn hạn ảnh hưởng tâm lí nhà đầu tư.

Mức hỗ trợ 1440 vẫn còn đang rất mạnh. Có thể giải ngân khi mà VNINDEX retest lại vùng này tiếp theo. Khối lương bán ở phiên này vẫn cho thấy nguy cơ giảm tiếp theo vào ngày tới là có thể. Cho nên nếu cầm cash thì có thể giải ngân dần dần. Còn những ng lỡ mua nhịp trước thì có thể hold đợi vì kinh tế VN vẫn đang trên đà hồi phục nên các triển vọng phát triển doanh nghiệp vẫn sẽ tốt

Em tiếp tục tập trung vào ngành bank lúc này. Có vẻ khá nhạy cảm ngoài ra thì còn các ngành đầu tư công, công nghệ thông tin bắt đầu trở lại. Đoạn này có vẻ sẽ rủi ro khó đánh hơn đoạn trước vì các tin về lãi suất rút tiền ra khỏi thị trường sẽ xuất hiện nhiều. Có thể cầm tiền làm việc khác lúc này hoặc đợi trước tháng 5 khi mà lãi suất bắt đầu tăng dần trở lại.

Chúc mọi người giao dịch may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*