Nhận định thị trường 12.10.2021

Nhận định thị trường 12.10.2021

Thị trường VN

Tổng hợp thị trường 11.10.2021
Biến động ngành 11.10.2021
chart ngày VNINDEX 11.10.2021

Nhìn chung thị trường bắt đầu tăng kéo điểm thực sự không healthy ở hiện tại. Có thể sẽ tăng tiếp nhưng khi mà việc tăng không vững như vậy thì việc điều chỉnh như vậy sẽ đi xuống bằng thang máy rất nhanh. Với em thì em vẫn đợi điều chỉnh về vùng 1300 xung quanh đó.

Hạn chế fomo vào lúc cùng với tuần này là đáo hạn phái sinh. Cho nên bây giờ nếu cổ phiếu có lời thì nên chốt lời bớt đem tiền về tỷ trọng hợp lí với cổ phiếu. Còn cổ phiếu hiện tại không có lời với thị trường tăng như vậy thì khi thị trường điều chỉnh sẽ có thể sấp mặt rất cao. Có thể thị trường tiếp tục tăng nhưng hãy quan sát xung quanh về vĩ mô tin tức hiện tại có support cho thị trường không hay đây là hiện tượng “mua bù” do cái cớ mở cửa kinh tế ở thành phố.

Quý 4 có thể sẽ tốt hơn quý 3 nhưng cùng kỳ năm ngoái thì có tốt không và so sánh điểm VNINDEX lúc đó và bây giờ. Có thể thấy được sự vô lí hiện tại. Hiện tại em vẫn giữ tỉ trọng cổ phiếu và tiền mặt chứ không all in cổ phiếu. Nên mọi người chú ý lúc này chỉ để chốt lời và đợi điều chỉnh để mua.

Chúc mọi người giao dịch may mắn.

Thị trường thế giới updating

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*