Nhận định thị trường 21.09.2021

Nhận định thị trường 21.09.2021

Thị trường VN

tổng hợp thị trường ngày 20.09.2021
Biến động ngành 20.09.2021
thị trường ngày 20.09.2021

Tin tức hiện tại đang ảnh hưởng từ TQ về vụ cty Evergrande BDS sắp phá sản. Nhưng có vẻ đây chỉ là cái cớ để thị trường điều chỉnh vì chính phủ TQ kiểu gì cũng in tiền để cứu công ty lớn này tránh các cty vệ tinh hoặc cung ứng cho cty BDS lớn này phá sản tạo nên khủng hoảng kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Thị trường ở phiên đầu sáng được kéo mạnh ở vào phiên sớm mở gap của thị trường nhưng ở phiên đầu ngày có thể thấy được khối lượng giao dịch không được lớn nhưng nhìn có thể thấy được sẽ bắt đầu up bô do các cổ phiếu ngân hàng và penny bắt đầu được kéo.

Nhìn trend hiện tại có thể thấy thị trường bắt đầu quay trở lại trend giảm của VNINDEX vẫn như dự đoán thì kịch bản sideway và có thể downtrend tiếp tục vẫn xảy ra trong quý 3 và thị trường có thể trở lại khi kinh tế được mở cửa. Tính chất và hành vi thị trường hiện tại không còn tuân theo các quy luật của lịch sử. Nhà đầu tư thì cầm cash nhưng kinh tế vẫn không khả quan => dòng tiền sẽ đi từ ngành rẻ tới mắc và cứ luân chuyển chứ không có dòng tiền mới mạnh nào.

Về tình hình hôm nay, em lại cắn rắng cắt các cổ phiếu đầu cơ trung hạn từ VND tới DIG. Giờ chỉ mua thêm dầu khí BSR vì kì vọng mở cửa lại kinh tế của mình.

Chúc mọi người giao dịch may mắn.

Thị trường thế giới updating

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*