Nhận định thị trường ngày 16.09.2021

Nhận định thị trường ngày 16.09.2021

Thị trường VN

Tổng hợp thị trường ngày 16.09.2021
Biến động ngành 16.09.2021
chart ngày 16.09.2021

Thị trường hôm nay 1 pha hồi phục nhưng cũng không phải tích cực cho lắm bởi vì thị trường vẫn sideway không rõ xu hướng cộng với tình hình vĩ mô của VN hiện tại đang rất xấu (CNBC mới kêu thẳng tên huhu). Nhưng có thể đây là 1 điều tích cực cho việc thúc đẩy chính sách của chính phủ không để ì ạch và nhanh chóng có chính sách mở cửa để không ảnh hưởng tới FDI của VN quá lớn.

Tình hình hiện tại thì danh mục vẫn tập trung các ngành ko bị ảnh hưởng bởi covid và phục hồi nhanh sau khi mở cửa lại kinh tế. Ngành nên follow hiện tại là chứng khoán, dầu khí, BDS. Đương nhiên là vẫn giữ tỷ trọng cổ phiểu – stock ở mức 50 – 50 không nên all in lúc thị trường sideway như vậy. Đặc biệt ngày mai là ngày đáo hạn phái sinh rung lắc rất nhiều nên xem xét tình hình thị trường trong phiên.

Dòng tiền vẫn tiếp tục luân chuyển qua các ngành cùng với đó ngành bank vẫn chưa hồi phục nên thị trường vẫn sideway trong lúc này. Nên cân nhắc vô tiền lúc này. Sợ rủi ro thì nên giữ tiền đừng ngoài cho tới khi thị trường có xu hướng.

Chúc mọi người giao dịch may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*