Kinh Nghiệm Đến Với Thị Trường Crypto Currency Của 1 “F0” (P3.2)

Kinh Nghiệm Đến Với Thị Trường Crypto Currency Của 1 “F0” (P3.2)

*Disclamer: hiện tại tất cả thị trường đang lên đỉnh rất cao vì do tình hình bơm tiền từ các nước cũng như giảm lãi suất làm cho tiền rẻ cho nên hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để tham gia all in đầu tư nữa mà là thời điểm mình chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc khủng hoảng sắp tới (11.09.2021)

Tham gia thị trường

Sau khi bắt đầu tìm hiểu thì phải thực hành vì lý thuyết không bao giờ là đủ còn phải tiếp tục trải qua các cảm xúc cùng với sự trưởng thành ở trong thị trường.

Mình thì vẫn còn rất non nhưng hiện tại tâm lí mình rất ổn định và khi xuống 1 lệnh đó không phải là fomo nhiều như trước nữa mặc dù vẫn có nhưng sẽ chiếm tầm 5 – 10% tổng số lệnh nhưng mình cũng đã nghiên cứu và follow 1 tài sản này rất lâu tới khi bị ám thị.

Với mình thì chứng khoán hay crypto thì thị trường nào cũng như nhau đều là tài sản và đều có chu kì tăng rồi giảm rồi lại tăng tùy thuộc vô tình hình kinh tế vĩ mô.

Về chứng khoán thì mình đang sử dụng VNDIRECT, VPS, Pinetree có thể search để tìm hiểu các broker này để mình tham gia và nạp tiền vào mua cổ phiếu. Có thể nhắn riêng mình để mình hướng dẫn lấy phí 1 ly caramel machiato venti ở starbuck :))

Nạp tiền vô thị trường crypto như thế nào.

Với thị trường crypto thì thời gian trước tầm 2017 khi mà sàn Binance chưa hỗ trợ nạp VND và chuyển P2P thì có remitano (https://remitano.com/btc/vn) để có thể nạp tiền VND sang USDT rồi từ đó mình chuyển tới địa chỉ ví trên mạng mình cần.

Hiện tại Binance (https://www.binance.com/) đang hỗ trợ mạnh ở VN.

Mình có làm từng bước để tránh bỡ ngỡ.

Sau khi đăng kí được tài khoản ở Binance ( nhớ KYC luôn nha), ai không biết đăng ký thì có thể lên google, youtube để xem hướng dẫn rất nhanh và dễ hiểu.

Đây là bước nạp tiền nó quan trọng tại vì nó bắt đầu có tiền bạc 😂😂😂😂

Ở Binance thì sẽ chia ra nhiều loại ví. Thì hiện tại nếu chuyển P2P thì sẽ vào Ví P2P sau đó mình có thể chuyển sang SPOT để đầu tư mua coin và trading hoặc withdraw sáng 1 mạng hay ví khác)

Update 11.09.2021 (sau này có thay đổi thì mình sẽ update lại sau)

Bước 1: Mình vào P2P trading như hình menu (Hình 1)

Hình 1

Bước 2: Mình chọn buy USDT ( Mua USDT nếu để tiếng việt) chọn số lượng mình cần mua ( hình 2)

Bước 3: Là mình sẽ chuyển tiền cho người bán và USDT sẽ được chuyển lại tài khoản Binance của mình.

Với người mới cái này có vẻ sợ bị lừa nếu người ta không chấp nhận chuyển USDT cho mình thì sao. Thì chúng ta sẽ bấm vô tranh chấp – Binance đã lock số USDT đó lại của người bán. Nên không cần lo lắng nếu chúng ta đã chuyển tiền rồi thì sẽ chứng minh được.

Và người bán đã được Binance verify rất kĩ để trở thành 1 người bán trên P2P thì rất khó để làm được. Nên không cần lo lắng.

Lời khuyên nên thử mua 100 – 200 USDT và chuyển thử để quen với cách nạp tiền.

Hình dưới mình chuyển 34.866.000 VND

Bước 4: Sau khi chuyển xong thì bấm ” Transferred ” còn tiếng VN thì cũng tương tự. Và tiền sẽ vào tài khoản ví Funding của mình. Hình dưới là sau khi đã chuyển xong và nhận được USDT.

Bước 5: kiểm tra và chuyển tiền vào ví Spot để giao dịch.

Từ đây mình có thể bắt đầu mua crypto cũng như có thể chuyển USDT đi qua tất cả các mạng khác hoặc Ví nào đó mình muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*