Nhận định thị trường ngày 08.08.2021

Nhận định thị trường ngày 08.08.2021

Thị trường VN

Tổng hợp thị trường ngày 07.08.2021
Biến động ngành 07.08.2021
Chart ngày 07.08.2021

Thị trường hôm nay đã có 1 lực chốt vào phiên chiều khiến thị trường quay đầu 180 độ đây có thể là 1 lực chốt lời và tiếp tục làm cho thị trường sideway, về tình hình kinh tế vẫn chưa khả quan thì thị trường khó mà có kì vọng tăng mạnh vượt đỉnh nhưng cũng không vì vậy mà sập mạnh nữa vì môi trường tiền rẻ, lãi suất thấp vẫn còn đó. Theo góc nhìn cá nhân thì thị trường sideway tiếp tục.

Cho nên ai giữ cổ phiếu mà có lời từ 10 – 15% thì cứ chốt thoải mái luôn giữ tỉ trọng cổ phiểu nhỏ hớn 50% so với tiền mặt vì không biết khi nào thị trường giảm cũng như không biết khi nào thị trường tăng trở lại trong nghi ngờ. Cứ giữ tỉ lệ này khiến bản thân đỡ phải fomo và lo sợ.

Còn nếu giảm thủng đáy hiện tại và không giữ được 1280 thì nên xem xét giảm hết tỷ trọng cổ phiếu vì thị trường đã bắt đầu đà giảm. Nhưng kịch bản này khó xảy ra nhưng vẫn để trong mình 1 mốc cắt lỗ cổ phiếu còn hơn nắm giữ quên ngày tháng.

Các cổ phiếu nhắm tới vẫn như mọi ngày trước vẫn nhắc thì đó là ngành chứng khoán thôi :))).

Chúc mọi người giao dịch may mắn. Em cám ơn.

Thị trường thế giới

Thị trường thế giới 08.09.2021

Thị trường lại tiếp tục giảm vì lo sợ biến thể delta ảnh hưởng (cái này chỉ thấy báo nói thôi) nhưng đây có thể là điều chỉnh tích lũy rồi tăng tiếp. Cứ bao nhiêu mùa rồi lại sợ ảnh hưởng tới chứng khi nào. Chỉ sợ FED ảnh hưởng thôi.

Tình hình thế giới vẫn chưa có gì đặc biệt ngoài việc tối qua rớt 8k usd trong vòng vài phút.

Dầu ngày 07.09.2021

Dầu đang tạo mô hình 3 bước tăng giá có thể chuẩn bị tăng tiếp nhưng về góc độ cá nhân thì đoạn này dầu tiếp tục sideway để đợi khi tình hình covid khá hơn thì có thể bung nốc do sản lượng dầu vẫn giữ nguồn cung nhưng trong dự báo nguồn cầu sẽ rất lớn trong cuối năm.

Giá vàng 07.09.2021

Về giá vàng thì lại 1 đợt giảm sốc có thể gọi là kill long hôm qua nhưng đây có thể là 1 điều chỉnh để tiếp tục tăng tiếp vì đây đang là vùng kháng cự mạnh của vàng khi liên tiếp mô hình 2 đỉnh dừng lại ở mức giá này.

Chúc mọi người giao dịch may măn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*