Nhận định thị trường ngày 27.08.2021

Nhận định thị trường ngày 27.08.2021

Tổng quan thị trường 26.08.2021
Biến động ngành
Chart ngày 26.08.2021

Nhìn tình hình lực bán tiếp tục duy trì khi mà phiên sáng kéo lên 131x nhưng chiều thì tiếp tục bị bán xuống nhầm vào các mã ngân hàng và tài chính cùng với dầu khí do bị ảnh hưởng giá xăng dầu giảm giá hôm nay.

Kịch bản xảy ra giảm về 128x đang hình thành nhiều hơn ai còn cầm cổ phiếu thì các phiên kéo lên thì nên cắt rồi thể mua lại sau ở vùng hỗ trợ dưới của cổ phiếu. Tuyệt đối không fomo mua ở những phiên kéo mạnh nhưng không có khối lượng giao dịch. Nên cân bằng tỷ trọng cổ phiếu từ 30 – 50% và còn lại là tiền mặt để tiếp tục mua DCA vùng dưới hỗ trợ.

Thị trường có thể giảm tiếp nhưng giảm luôn thì không thể xoay quanh các tin tức vĩ mô cũng như việc in tiền rẻ vẫn tiếp tục của chính phủ cho nên kỳ vọng 1 sóng tiếp theo vào cuối năm nay sẽ còn có.

Việc hồi phục mạnh của thị trường có thể sẽ sau khi hết lockdown cũng như số ca covid giảm, sản xuất được trở lại.

Các cổ phiếu của ngành vẫn như cũ và chưa có biến chuyển mới hoặc ngành mới.

Các cổ phiếu em đang nhắm tới hiện tài là BSR, HCM, DIG, KBC.

chúc mọi người giao dịch may mắn.

Thị trường thế giới

Chỉ số thế giới ngày 27.08.2021

Thị trường Mỹ bắt đầu giảm sau có thể là sau tin khủng bố làm chết lính Mỹ và Biden tuyên bố sẽ đáp trả đến cùng. Cùng với đó là phát biểu của FED về việc mua tài sản có thể diễn ra trong hôm nay nên các nhà đầu tư đều sẽ đợi bài phát biểu này.

Nhìn về góc độ kỹ thuật thì thị trường Mỹ vẫn tiếp tục tăng chỉ là 1 đợt điều chỉnh chốt lời. Cũng không nên lo lawsngs nó sẽ ảnh hưởng tới thị trường VN

giá dầu WTI ngày 26.08.2021
giá dầu brent ngày 26.08.2021

Giá dầu bắt đầu chững lại sau việc tăng liên tục 3 ngày hơn gần 10%. Nhìn về góc độ kĩ thuật thì ta có thể thấy được là giá có thể sẽ tăng tiếp tục trong vài ngày tới.

giá vàng 26.08.2021

Giá vàng đã bắt đầu tăng lại sau 2 ngày điều chỉnh trước đó, hiện tại kì vọng vào FED sẽ tiếp tục mua tài sản làm đồng DXY yếu đi rất lớn vì tình hình dịch bệnh cho nên đây có thể là điều tích cực cho giá vàng hiện tại. khi gia vàng vượt 1830 thì có thể tăng mạnh tiếp về 1900 theo góc nhìn kĩ thuật của em.

Chúc mọi người giao dịch may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*