Nhận định thị trường ngày 25.08.2021

Nhận định thị trường ngày 25.08.2021

Tổng quan thị trường
Biến động của ngành
Chart ngày 24.08.2021

Thị trường mở cửa tiếp tục giảm điểm và giảm sâu xuống 128x và ngày mai là hàng T+3 về của phiên giảm mạnh thứ 6 có thể xem xét để mua hàng để có thể bắt đáy vùng fibo 0.5 – 0.618 nhưng chỉ nên thêm vào ném ít để có thể kiếm ít % profit khi thị trường hồi phục dự là thị trường không thể về đỉnh liền nên cứ canh ăn ngắn 1x – 2x % rồi chốt lời

Nhìn chung thì cũng nên kiểm tra tình hình covid khả quan không trong tuần này có thể vào hàng tuần sau cũng được lần này cần sự kiên nhẫn ở những lúc này. Có thể ngày mai có thể kéo đầu giờ nhưng khoan hãy fomo xem tình hình mà có thể mua. Riêng những ai bị kẹp hàng ở thứ 6 có thể bán cắt lỗ vì lực hồi này sẽ không bền vững rất dễ tạo cú nhảy con mèo chết.

Các cổ phiếu chọn các ngành không bị ảnh hưởng bởi covid như chứng khoán, bds, dầu khí ( giá dầu thế giới đang trên đà phục hồi về 70). Ngoài ra chú ý các cp về đầu tư công sẽ có thể hồi phục sau đại dịch covid

Chúc mọi người giao dịch may mắn. Em cám ơn

Thị trường thế giới

Nhìn toàn thị trường của thế giới

Về việc hồi phục của Mỹ hiện tại là liên quan đến việc approval vaccine pfizer từ FDA và các kỳ vọng về chính sách của FED khi dịch bệnh trở lại tại Mỹ sẽ làm phần nào trì hoãn việc tạm dừng mua tài sản của FED.

Bà phó tổng thống Kamala Harris cũng đến thăm Đông Nam Á có VN góp phần các hợp tác chiến lược từ đây có thể thấy đây là tin cực tốt cho VN cũng như các nước hàng xóm.

Về phía châu Âu, các tin tức xung quanh việc bơm tiền hỗ trợ các doanh nghiệp sau covid cũng như hồi phục kinh tế.

Giá dầu 24.08.2021
giá dầu brent oil 23.08.2021

Giá dầu tiếp tục tăng bức phá 3% hơn cho thấy việc kỳ vọng việc hoạt động trở lại của các nhà máy sau khi FDA approve vaccine rất lớn. Đây có thể là đà hồi phục rất mạnh của giá dầu khi trở về vùng 64 đô (brent oil) và bật dậy theo góc độ kĩ thuật.

Giá vàng 24.08.2021

Giá vàng bắt đầu có những dầu hiệu giảm ở vùng này vì về vùng kháng cự mạnh nhưng view dài hạn có thể giá vàng sẽ tiếp tục tăng vì tiền vẫn được bơm và đồng dollar sẽ yếu đi 1 ít cho việc hồi phục kinh tế của FED sẽ tiếp tục in tiền.

Chúc mọi người giao dịch may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*